TRÂN QUÝ VÀ GIỮ VỮNG GIÁ TRỊ GIA ĐÌNH CÙNG PAJERO SPORT 2020.

NEW PAJERO SPORT 2020 NỐI GẦN KHOẢNG CÁCH YÊU THƯƠNG Thành công nhưng không bao giờ quên nguồn cội! Bình yên bên gia đình mới là thứ tài sản giá trị nhất của mỗi chúng ta. Đừng quên món quà lớn nhất của bố mẹ chính là sự đoàn tụ cùng các con. Hãy chọn một người bạn đường thoải mái và an toàn như New Pajero Sport 2020 và khởi hành chuyến đi đoàn viên ngay bây giờ!


 

MITSUBISHI PAJERO SPORT 2020.

Không chỉ với các trang bị an toàn tiêu chuẩn, nay New Mitsubishi Pajero Sport 2020 đã được trang bị những công nghệ an toàn chủ động hàng đầu của Mitsubishi Motors Viet Nam. An toàn hơn – tin cậy hơn.


 

GIỚI THIỆU CHI TIẾT MITSUBISHI OUTLANDER 2020

Mang thiết kế mới hiện đại, phong cách và đại diện cho sự thành công trọn vẹn. New Outlander 2020 sở hữu những tính năng ưu việt thể hiện qua ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield, hệ thống an toàn chủ động e-Assist cùng khả năng vận hành mạnh mẽ từ động cơ MIVEC đã tạo nên mẫu xe crossover hoàn hảo cho mọi nhu cầu di chuyển của bạn.


 

CẢM ƠN 25000 KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN MITSUBISHI XPANDER

Xpander được Mitsubishi Motors mang về Việt Nam với mong muốn giúp cho các khách hàng có thể sở hữu một chiếc xe có nội thất rộng rãi, vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu cùng thiết kế hiện đại với mức giá vô cùng dễ tiếp cận. Chính những yếu tố này đã giúp cho Xpander vinh dự trở thành mẫu MPV cỡ nhỏ bán chạy nhất Việt Nam và lọt vào danh sách một trong những 5 mẫu xe bán chạy nhất năm 2019 chỉ trong vòng hơn một năm. Xpander dần được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những lợi ích thiết thực mà chiếc xe mang lại. Trên khắp mọi miền từ Bắc vào Nam, hội nhóm và những người yêu mến Xpander không ngừng tăng lên. Rất nhiều khách hàng đã cùng chia sẻ niềm tự hào khi sở hữu Xpander và trở thành một phần của cộng đồng có đến hơn 25.000 thành viên. Mitsubishi Motors Vietnam xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến 25.000 khách hàng đã quyết định gắn bó cùng Xpander trên hành trình rộng mở của cuộc đời.


 

MITSUBISHI ATTRAGE 2020. ÔNG VUA TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHỈ 3.9L/100KM

Kế thừa những thế mạnh vốn có của một mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan: bền bỉ, tin cậy và tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc, Mitsubishi Attrage mới nay còn được khoác lên mình thiết kế “Dynamic Shield” hiện đại và trẻ trung hơn giúp mang đến cho bạn một khởi đầu vững chắc cho hành trình mới. Với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 3.9L/100Km. Mitsubishi Attrage 2020 xứng đáng trở thành ông vua tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc