MITSUBISHI ĐÀ NẴNG

Mitsubishi Đà Nẵng là đại lý chính hãng Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) tại Đà Nẵng. Phân phối và bảo hành độc quyền các dòng xe ô tô MitsubishiXPANDERXPANDER CROSSOUTLANDERPAJERO SPORTSBÁN TẢI TRITONATTRAGE. Cam kết chất lượng và dịch vụ hậu mãi, cùng giá bán tốt nhất cho khách hàng khi mua xe tại hãng.

Đại lý tiêu chuẩn của Mitsubishi Việt Nam.

Làm việc chuyên nghiệp, năng động theo quy chuẩn của Mitsubishi Việt Nam.

Là đại lý Mitsubishi được áp dụng quy chuẩn DOS mới nhất của nhà máy Mitsubishi Motors Việt Nam. 

Với đội ngũ trẻ và năng động, có năng lực chuyên môn tốt là điều kiện để chúng tôi xây dựng môi trường chuyên nghiệp, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Showroom Mitsubishi Đà Nẵng
Showroom Mitsubishi Đà Nẵng

Là đại lý Mitsubishi đầu tiên tại Đà Nẵng và khu vực miền trung.

Được thành lập năm 1997, Mitsubishi Đà Nẵng tự hào là đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và sữa chữa ô tô. 

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực ô tô. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng của khách hàng. Không chỉ ở Đà Nẵng mà còn cả khu vực miền trung.

Luôn luôn thay đổi, luôn luôn lắng nghe khách  hàng.

Với  phương châm: đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để ngày càng hoàn thiện, đổi mới đáp ứng với niềm tin của khách hàng suốt thời gian qua.

Với xu hướng hiện đại hóa về các dịch vụ sữa chửa và bảo hành, chúng tôi đã từng bước xây dựng và nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị. Phục vụ nhu cầu thiết yếu của tất cả khách hàng tại Đà Nẵng cũng như khu vực miền trung.

Định hướng phát triển trong tương lai.

Về đội ngũ bán hàng.

Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và năng động. Đạt chuẩn DOS của Mitsubishi Đà Nẵng
Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và năng động. Đạt chuẩn DOS của Mitsubishi Đà Nẵng

Luôn luôn trau dồi kiến thức sản phẩm, kỹ năng xử lý khách hàng, Kỹ  năng lái xe an toàn. Có như vậy mới mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Nâng cao thái độ phục vụ, lấy khách hàng là trọng tâm. Đội ngũ bán hàng phòng kinh doanh luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện và phục vụ tốt nhất cho khách hàng đến mua xe.

Đối với khách hàng đến mua xe tại Mitsubishi Đà Nẵng. Đội ngũ bán hàng phải tiếp đón theo đúng quy trình và quy chuẩn, hỗ trợ khuyến mãi tốt và tư vấn sản phẩm hợp lý cho khách hàng.

Mitsubishi Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các hoạt động, sự kiện ngoài trời như trưng bày và lái thử xe, cuộc thi lái lái xe tiết kiệm nhiên liệu…

Về đội ngũ dịch vụ:

Đội ngũ dịch vụ Mitsubishi Đà Nẵng với tay nghề cao được đào tạo từ nhà máy Mitsubishi Việt Nam
Đội ngũ dịch vụ với tay nghề cao được đào tạo từ nhà máy Mitsubishi Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu của  khách hàng với những sản phẩm mới được ra mắt. Ngoài những kinh nghiệm đã tích lũy suốt thời gian qua. Mitsubishi Đà Nẵng luôn luôn đào tạo và kiểm tra tay nghề của đội ngũ kĩ thuật. Tăng năng suất làm việc để tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

Chúng tôi không ngừng cải tiến và rút ngắn ngắn các quy trình quản lý nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín và an tâm về chất lượng tay nghề.

Về cơ sở vật chất và trang bị:

Với nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường xe Mitsubishi tại Đà Nẵng. Chúng tôi đã nâng cấp toàn bộ cơ sở vật chất, không gian làm việc làm sao để tạo nên sự an tâm, hài lòng cho khách hàng và nhân viên.

Nâng cấp toàn bộ máy móc hỗ trợ kĩ thuật, thiết bị sữa chữa để đáp ứng tối đa nhu cầu và dịch vụ của khách hàng

Ngoài dịch vụ sữa chữa và bảo dưỡng tại Showroom. Chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ sửa chữa và cứu hộ tại nhà cho khách hàng.

Các dòng xe Mitsubishi phân phối tại Đà Nẵng.

Mitsubishi Xpander

Dòng xe nhập khẩu Indonesia, nằm trong phân khúc MPV cỡ nhỏ, giá bán chỉ 550 triệu đồng.

Mitsubishi Xander Cross

Với sự kết hợp giữa phong cách SUV hiện đại kết hợp cùng các tiện ích thiết thực, tinh tế của MPV đa dụng. Giá chỉ 670 triệu đồng.

Mitsubishi Outlander

Là phiên bản lắp của Mitsubishi Outlander toàn cầu, với 99% linh kiện nhập khẩu từ Nhật Bản. Nằm trong phân khúc CUV, Giá bán chỉ 825 triệu đồng.

Mitsubishi Triton

Xe nhập khẩu nguyên chiếc Thái  Lan. Phân khúc xe bán tải hạng trung. Giá bán chỉ từ 600 triệu đồng.

Mitsubishi Pajero Sport

Xe nhập khẩu nguyên chiếc Thái  Lan. Phân khúc xe SUV hạng trung. Giá bán chỉ từ 1.110.000.000 triệu đồng.

Mitsubishi Attrage.

Xe nhập khẩu nguyên chiếc Thái  Lan. Phân khúc xe sedan hạng B. Giá bán chỉ 375 triệu đồng.

MITSUBISHI ĐÀ NẴNG.

Địa chỉ: 51 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0901.958.258 (Mr. Tâm)

Facebook: https://www.facebook.com/mitsubishidanangchinhhang