MITSUBISHI MINISHOW 2020 – CHUỖI SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM XPANDER & XPANDER CROSS TẠI CÁC TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TRÊN TOÀN QUỐC

Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm hai dòng xe nổi bật của Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) là XPANDER 2020XPANDER CROSS, MMV sẽ tổ chức chuỗi sự kiện “MITSUBISHI MINISHOW 2020” tại các trung tâm thương mại trên toàn quốc, với rất nhiều hoạt động thú vị và ưu đãi dành cho khách hàng khi đến tham dự sự kiện.

Chuỗi sự kiện “MITSUBISHI MINISHOW 2020” của MMV sẽ được bắt đầu tại AEON Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh kể từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 7. Không gian trưng bày hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng những hình ảnh mới lạ và đầy ấn tượng. Chính vì vậy, khi Quý khách hàng chụp ảnh check-in tại gian trưng bày và chia sẻ lên trang Facebook, Quý khách hàng sẽ ngay lập tức được nhận một chiếc áo thun XPANDER CROSS cực phong cách.

Đặc biệt chỉ có tại sự kiện trưng bày lần này, với mong muốn để Quý khách hàng có được quyền lợi tốt nhất khi mua xe ngay tại sự kiện, MMV liên kết cùng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – TPBank mang đến một chương trình ưu đãi không thể bỏ qua:

  • Mức lãi suất đặc biệt cố định 0%/năm trong 6 tháng đầu tiên khi vay mua ô tô Mitsubishi tại TP Bank,
  • Tỷ lệ cho vay tối đa 75% giá trị xe (dựa trên khả năng tài chính của khách hàng)
  • Thời hạn cho vay lên đến 7 năm
  • Thời gian phê duyệt nhanh trong 8 giờ
  • Thời gian giải ngân có hiệu lực cho khách hàng: từ ngày phê duyệt đến ngày 31/10/2020.

Chương trình chỉ áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên ký Hợp đồng mua xe/ đăng ký đơn vay mua xe với TP Bank ngay tại sự kiện trưng bày xe Mitsubishi ở Aeon Tân Phú từ ngày 24-26 tháng 7 năm 2020.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, khách hàng còn được tham gia các hoạt động thú vị khác như: Trải nghiệm lái thử xe XPANDER 2020 và XPANDER CROSS; Giải trí với những trò chơi độc đáo; có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị…

Mitsubishi Motors Việt Nam xin trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham dự “MITSUBISHI MINISHOW 2020” với thông tin chi tiết như sau:

MITSUBISHI MINISHOW 2020

  • Thi gian: Từ 8h00 đến 21h, ngày 24 – 26/07/2020 (Thứ sáu – Chủ Nhật)
  • Đa đim : Aeon Mall Tân Phú, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Ký, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
Contact Me on Zalo
GỌI TƯ VẤN & BÁO GIÁ